Lời kêu gọi ủng hộ Chương trình Trung thu cho em 2022

· Đơn vị tổ chức: BCH LCĐ Khoa Hóa và Môi trường & CLB MC – Đại học Thủy lợi

· Địa điểm: Chùa Hương Lan - Chương Mỹ- Hà Nội

· Thời gian: 9h-16h, Chủ Nhật, ngày 04/9/2022

· Chương trình bán Bánh Trung thu, quyên góp tiền ủng hộ: 8h30 – 17h30 từ ngày 24/08/2022 đến ngày 02/09/2022 tại vườn hoa trước T45- Đại học Thủy lợi.

Khi bạn được sinh ra trong niềm hân hoan, sự vui mừng của ba mẹ và lớn lên trong một mái ấm “gia đình” thì bạn đã may mắn hơn rất nhiều những đứa trẻ ngoài kia. Đã bao giờ bạn nghĩ đến những đứa trẻ bất hạnh ấy? Đã bao giờ trái tim bạn bồi hồi dù chỉ là một phút giây? 💔

Đã bao giờ bạn muốn làm một điều gì đấy cho họ mà không biết phải bắt đầu từ đâu, hay đơn giản là không biết làm như nào?

Lớp học tình thương tại chùa Hương Lan được hoạt động từ 10/2007 dành cho những đứa trẻ kém may mắn của những khu vực xung quanh. Vì lớp học là hoàn toàn miễn phí nên cho đến nay vẫn thiếu thốn đủ bề.

Thấu hiểu được điều đó, chúng mình tiếp tục tổ chức chương trình Trung Thu Cho Em 2022 dành tặng cho các em nhỏ tại chùa Hương Lan, chúng mình chỉ hi vọng làm được một điều gì đấy mặc dù nhỏ thôi để giúp các em.

Với mục tiêu sẽ dành tặng 150 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Hương Lan. Đôi khi chỉ là một chiếc áo mới, hay một chiếc bánh nhân dịp Tết Trung thu cũng là một món quà kì diệu như đến từ cổ tích đối với các em💙

Lần này hãy để TTCE lan toả tình yêu thương của các bạn đi nhé!

🌎 Địa điểm tổ chức: Chùa Hương Lan - Chương Mỹ- Hà Nội

Thời gian tổ chức: 9h-16h Chủ nhật, ngày 04/9/2022

💌Thời gian nhận khuyên góp: từ ngày 16/8/2022 đến ngày 02/9/2022

Số tiền khuyên góp các bạn có thế chuyển qua

Số tài khoản: 0333262283

Ngân hàng: VPbank

Chủ tài khoản: Vũ Thùy Linh

Chi nhánh: Hà Nội

❤️Chúng ta cần nhiều bàn tay hơn một bàn tay. Hi vọng chúng mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn

💌Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được BTC công khai và dùng 100% mua quà giúp các em nhỏ tại chùa và một phần để xây dựng lớp học tình thương giúp các em.

Thay mặt BTC, mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm đến bài viết này. Chúc các bạn có một buổi tối cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vũ Thùy Linh- Bí Thư LCĐ Khoa-Trưởng BTC- Lớp 60SH- SĐT: 0333.262.283

BCH LCĐ Khoa Hóa và Môi trường xin trân trọng cảm ơn!

(BTT-Khoa H&MT)