Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 28/09/2017 chi bộ khoa Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: Trương Thị Thùy Dương - sinh viên lớp 55MT1, Phạm Thị Nhàn - sinh viên lớp 56MT1 và Đỗ Bích Huyền- sinh viên lớp 56MT1

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và các tổ chức Đảng nói riêng. Hằng năm, chi bộ khoa Môi trường luôn chú trọng theo dõi, bồi dưỡng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập và công tác tốt có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với tinh thần đó, chiều ngày (28/09/2017), lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Môi trường được tổ chức long trọng tại Văn phòng Khoa (P.317/ A5). Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự quy định của Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Quốc Lập – Bí thư Chi bộ khoa Môi trường cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Bùi Quốc Lập - Bí thư Chi bộ khoa Môi trường đã trao Quyết định kết nạp cho đ/c Trương Thị Thùy Dương - sinh viên lớp 55MT1

Đ/c Bùi Quốc Lập - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Thị Nhàn- sinh viên lớp 56MT1

Đ/c Bùi Quốc Lập - Bí thư Chi bộ khoa Môi trường trao Quyết định kết nạp cho đ/c Đỗ Bích Huyền- sinh viên lớp 56MT1

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đảng viên mới đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí Bùi Quốc Lập - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí được kết nạp đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Bùi Quốc Lập đã phân công các đồng chí là Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Các đồng chí Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa Môi trường được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên và kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 Một lần nữa, kính chúc các đồng chí trên cương vị mới sẽ luôn cố gắng hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chúc cho chi bộ khoa Môi trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành tổ chức lãnh đạo trong sạch, vững mạnh.

Chi ủy và Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới

(VPK Môi trường)