Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Hóa và Môi trường

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 23/08/2021, qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị kiện toàn BCH LCĐ khoa H&MT nửa sau nhiệm kỳ 2019 -2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ khoa H&MT nửa sau nhiệm kì 2019-2022

Hội nghị vinh dự được chào đón sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý: TS.Đỗ Văn Chính – Bí Thư ĐTN trường; TS.Trịnh Đình Khá – Phó trưởng khoa H&MT; TS.Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí Thư Chi ủy khoa H&MT.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu, bầu bổ sung 06 đồng chí vào BCH LCĐ khóa mới và tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào Ban chủ chốt của LCĐ nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022.

1. Đ/c Vũ Thùy Linh – 60SH – Bí Thư BCH LCĐ

2. Đ/c Phạm Chí Thanh – 59MT – Phó Bí Thư BCH LCĐ

3. Đ/c Phạm Gia Linh – 61MT – Phó Bí Thư BCH LCĐ

BCH LCĐ Khoa H&MT nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022

Cũng tại hội nghị, TS.Đỗ Văn Chính đại diện BTV Đoàn trường và TS.Trịnh Đình Khá đại diện Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nửa đầu nhiệm kì vừa qua cũng như chúc mừng các đ/c được tín nhiệm bầu vào BCH LCĐ khóa mới và góp ý, chỉ đạo các nhiệm vụ, phương hướng giúp phong trào LCĐ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Để đáp lại tình cảm của quý vị đại biểu và sự nhiệt huyết của BCH LCĐ trong nửa đầu nhiệm kì vừa qua, đ/c Vũ Thùy Linh – tân Bí Thư LCĐ khoa đã có lời phát biểu: “Thay mặt cho BCH LCĐ mới, em xin cảm ơn hội nghị đã tín nhiệm bầu chúng em vào BCH LCĐ nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022. LCĐ xin hứa sẽ đoàn kết, cùng cố gắng nỗ lực để đưa hoạt động học tập cũng như phong trào Đoàn-Hội của sinh viên khoa H&MT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.”

Danh sách BCH LCĐ khoa H&MT nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022

Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH LCĐ khoa H&MT nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022. Chúc Liên chi đoàn ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả!

(Ban truyền thông khoa H&MT)