Cuộc thi ảnh FB 2018 - khoa Môi trường - Đại học Thủy lợi

Kính mời các thầy cô và các bạn cùng loan tin và tham gia cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG KHOA MÔI TRƯỜNG 2018

Thông tin cuộc thi như sau:

1. Thể lệ: Người tham gia sẽ chụp các bức ảnh về chủ đề cuộc sống học đường, các hoạt động nổi bật của sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên Khoa Môi trường, trường ĐH Thủy lợi và đăng lên Group của Khoa Môi trường. Các bức ảnh nhận được nhiều lượt like và share nhất sẽ nhận được giải thưởng của BTC. (Chú ý: Các cá nhân tự chịu trách nhiệm về nội dung bản quyền các bức ảnh tham gia dự thi, các lượt like và share chỉ tính trên bức ảnh gốc đăng trong Group Khoa Môi trường )

2. Thời gian :
- Gửi bài: từ ngày 10/04/2018 đến hết ngày 01/05/2018
- Tổng kết và trao giải:02/05/2018 (thời gian và địa diểm cụ thể sẽ được thông báo sau)

3. Đối tượng dự thi : Tất cả cán bộ giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Khoa Môi trường, trường Đại học Thủy lợi.

4. Cách thức gửi bài:
- Người tham gia đăng ảnh trực tiếp lên Group Khoa Môi trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/khoamoitruongdhtl
Khi đăng cần ghi rõ các thông tin người tham gia ở status của ảnh, ví dụ “Nguyễn Văn A – Khoa Môi trường – Đại học Thủy lợi”, ngoài ra có thể ghi thêm thuyết minh cho bức ảnh (nếu có).

5. Giải thưởng
- 1 Giải Ấn tượng : Bức ảnh đạt nhiều lượt share nhất, (500.000 đồng) 😍😍
- 1 Giải Yêu thích: Bức ảnh có nhiều lượt like nhất (500.000 đồng).😍😍
Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của Giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường nào :) 😍😍😍