Sinh viên K58 đi tham quan thực tập môn học Công nghệ xử lý nước thải

Ngày 27/12/2019, khối sinh viên lớp 58MT Khoa Hoá và Môi Trường – Trường Đại học Thủy lợi đã có chuyến tham quan nhà máy xử lý nước thải tại thành phố Bắc Giang và công trình xử lý nước thải ở Đại học Thủy Lợi Hưng Yên.

SINH VIÊN LỚP 58MT ĐI THAM QUAN MÔN HỌC:

“CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI”

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận những kiến thức mới nằm trong khuôn khổ của môn học “Công nghệ xử lý nước thải”, được sự đồng ý của Nhà trường, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường - khoa Hóa và Môi trường đã tổ chức thành công buổi tham quan thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của hai cô giáo là ThS Phạm Thị Hồng và TS Phạm Nguyệt Ánh đã truyền đam mê, sự thích thú cho sinh viên về môn học này. Chuyến đi đã thành công.

Tập thể sinh viên 58MT chụp ảnh kỉ niệm tại nhà máy xử lý nước thải- tp Bắc Giang

Đây thực sự là một chuyến tham quan rất bổ ích và thực tế đối với sinh viên khoa Hóa và Môi Trường giúp chúng em hình dung rõ hơn giữa kiến thức lý thuyết với quá trình thực hành. Qua môn học này và chuyến đi thực tế đã giúp chúng em hiểu được phần lớn hơn là chỉ học mỗi lý thuyết, không những giúp chúng em tiếp thu tri thức mà còn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm,... Một chuyến đi đong đầy những cảm xúc - ấm áp tình cô trò!

(Ban truyền thông Khoa Hóa và Môi trường)