6/11/2016 10:52:00 PM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Sinh viên K55MT Khoa Môi Trường –Trường Đại học Thủy lợi đi tham quan tại Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ngày 10/6/2016

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận những kiến thức mới nằm trong khuôn khổ của môn học ’’Quá trình hóa sinh trong công nghệ Môi trường’’, được sự đồng ý của Nhà trường, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường - khoa Môi trường đã tổ chức thành công buổi tham quan thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, trước sự nhiệt tình giúp đỡ của thầy giáo Ths.Nguyễn Minh Đức – người trực tiếp giảng dạy môn học đã truyền lửa đam mê vào niềm yêu thích môn học này, từ đó tạo sự hứng khởi cho sinh viên trước khi đi tham quan, đồng thời thầy cũng là người có vai trò lớn trong việc đứng ra tổ chức chuyến đi cho các bạn sinh viên một cách thành công.

 

Sinh viên chăm chú nghe hướng dẫn trước khi tham quan các mô hình trong Viện Công nghệ sinh học.

Khoa Môi trường rất chú trọng và quan tâm vào các hoạt động ngoại khóa thực tế nhằm bổ sung thêm kiến thức cho sinh viên vì vậy đi tham quan lần này ngoài giảng viên phụ trách bộ môn là Ths.Nguyễn Minh Đức còn có sự góp mặt của TS.Nguyễn Hoài Nam và TS.Đỗ Thuận An.

 
 TS. Nguyễn Hoài Nam phát biểu cảm ơn các cán bộ trong viện Công nghệ sinh học đã tạo điều kiện cho sinh viên khoa Môi trường, trường ĐH Thủy lợi tới tham quan
 

 

 

Sinh viên tham quan các mô hình xử lý trong Viện công nghệ sinh học.

 

 
 
 
 
Cán bộ Viện Công nghệ Sinh học nhiệt tình hướng dẫn và giới thiệu cho sinh viên
 
 

Bên cạnh đó sinh viên còn được tham quan bảo tàng thiên nhiên Việt Nam với nhiều hiện vật phong phú và bổ ích

 

 
 
 
 
Ảnh chụp tại bảo tàng thiên nhiên quốc gia Việt Nam

 

 
 

Ảnh chụp các bạn sinh viên K55 khoa Môi trường tại bảo tàng thiên nhiên quốc gia Việt Nam

 

 
 
Các bạn sinh viên tranh thủ ‘’selfie’’ tại bảo tàng
 

Đây thực sự là một chuyến tham quan rất bổ ích và lý thú đối với sinh viên khoa Môi Trường và mong rằng sẽ ngày càng có nhiều hoạt động ngoại khóa như thế này để sinh viên có thể hiểu hơn về các kiến thức thực tế!

(Thực hiện: Phạm Thị Ngọc Trâm K55MT)

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

 
 
  
 


  • Facebook fanpage
Powered By Subgurim(http://googlemaps.subgurim.net).Google Maps ASP.NET