Lớp 56MT tham quan môn học ”Các quá trình hóa sinh trong công nghệ môi trường”

Sáng ngày 30/3/2017 sinh viên lớp 56MT Khoa Môi Trường - Trường Đại học Thủy Lợi đã đi tham quan tại Viện Công Nghệ Sinh học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với kiến thức mới, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế của môn học ”Quá trình hóa sinh trong công nghệ môi trường”, được sự đồng ý của Nhà trường, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường - Khoa Môi trường đã tổ chức buổi tham quan thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Ths. Nguyễn Minh Đức đã truyền đam mê, sự thích thú cho sinh viên về môn học này. Về phía bộ môn có các thầy cô trong khoa cùng đi tham quan như PGS.TS Phạm Thị Ngọc Lan, PGS. TS Nguyễn Thị Lan Hương, Ths. Nguyễn Thanh Hòa và TS. Nguyễn Hoài Nam. Sự có mặt của các thầy cô trong khoa là một sự khích lệ lớn cho các bạn sinh viên. Buổi đi tham quan đã diễn ra rất thành công.  

TS. Bùi Văn Ngọc giới thiệu công nghệ Biosensor và các định hướng nghiên cứu


TS. Lê Thị Như Công giới thiệu Ứng dụng vi sinh vật trong xử lý môi trường


Sinh viên tham quan mô hình xử lý trong viện công nghệ sinh học

Bên cạnh đó sinh viên còn được tham quan bảo tàng thiên nhiên Việt Nam với nhiều hiện vật bổ ích và lý thú 

Ảnh chụp tại bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Ảnh chụp sinh viên K56 MT tại bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

 
Các bạn sinh viên đang tranh thủ chụp những bức ảnh lưu niệm 

Đây thực sự là một chuyến tham quan rất bổ ích và thực tế đối với sinh viên khoa Môi Trường và mong rằng ở nhiều môn học khác ngày càng có nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên để chúng em có kiến thức thực tế nhiều hơn.

(Thực hiện: Nguyễn Thị Lệ 56MT1)