Thành tích xuất sắc của cựu sinh viên Lê Thị Mỹ Hạnh - lớp 54MT khoa Môi Trường

Lê Thị Mỹ Hạnh, cựu sinh viên lớp 54MT khoa Môi Trường - trường Đại học Thủy Lợi, với thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, sau khi kết thúc chương trình đại học với tấm bằng Giỏi tại Trường Đại học Thủy Lợi năm 2016, đã xuất sắc giành được học bổng giành cho chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành International Program in Hazardous Substance and Environmental Management, một trong những chương trình dành cho sinh viên tài năng của trường đai học Chulalongkorn – trường đại học số một Thái Lan.

 
 Ảnh chụp cùng các bạn học chương trình thạc sĩ International Program in Hazardous Substance and Environmental Management
 
Từ lúc mới bước vào năm ba đại học, Hạnh đã tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và được gặp gỡ các anh chị hoạt động tích cực ở khóa trên. Kể từ đó, Hạnh đã được truyền đam mê NCKH từ một số anh chị khóa trên là tấm gương trong học tập và nghiên cứu như sinh viên Phan Thị Hoài Cẩm và Trần Thị Kim Tuyến. Hạnh đã cố gắng, nỗ lực không ngừng để đạt được các thành tích xuát sắc trong học tập, NCKH và rèn luyện: 
- Giải Ba nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2015 – 2016
- Giải Nhất nghiên cứu khoa học toàn trường năm học 2016 – 2017 
- Đạt giải Hội đồng giải thưởng Loa thành năm 2017 giành cho sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc của Bộ xây dựng và Hội sinh viên.
 
Ảnh chụp tại Văn miếu quốc tử giám khi nhận giải Hội đồng - giải thưởng Loa thành năm 2017
 
- Là thành viên trong nhóm đề tài đạt giải ba VIFOTEC giành cho sinh viên năm 2017.
  
Ảnh chụp cùng nhóm nghiên cứu khoa học và giáo viên hướng dẫn đề tài NCKH

Với các hoạt động học tập và NCKH nổi bật của mình, ngày 24/5/2016, Hạnh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng viên, thuộc chi bộ khoa Môi Trường, Đảng bộ trường Đại học Thủy lợi. 
 
Sau nhiều nỗ lực của mình, tháng 12/2017, Hạnh nhận được thư nhập học từ trường đại học Chulalongkorn và giành được học bổng toàn phần dành cho sinh viên các nước ASEAN.
 
Về chương trình học của mình, Hạnh cho biết đây là chương trình rất tốt cho các sinh viên ngành môi trường. Chương trình có các môn học đi sâu vào thực tế quản lý và xử lý môi trường với giảng viên là các thầy cô được mời từ các nước Mỹ, Hongkong, Nhật Bản và ngoài ra còn các thầy cô đầu ngành từ các trường ở Thái Lan về dạy. Hạnh rất vui lòng giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ nếu các bạn và các em khóa dưới muốn theo học chương trình này.

 

Thông tin liên hệ:
Lê Thị Mỹ Hạnh
E-mail: Hanhltm27@wru.vn 
Link Facebook: https://www.facebook.com/hanhle.le.58
(Vũ Hải Yến, Lê Thị Mỹ Hạnh 54MT)