Kế hoạch trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại Hà Nội

Kính mời Anh/Chị tới dự Lễ đúng thời gian. Khi đi học viên cần mang theo Chứng minh thư nhân dân để nhận bằng và hồ sơ ra trường của mình. Học viên dự lễ phải có trang phục trang trọng và tuân thủ các yêu cầu sau:
Khoa xin thông báo gửi đến các học viên kế hoạch trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại Hà Nội như sau:
- Thời gian: 8 giờ 00, ngày 07 tháng 6 năm 2019;
- Địa điểm: Hội trường T45 - Trường Đại học Thuỷ lợi Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
- Nam: Áo sơ mi thắt caravat, quần tây và đi giày, có thể mặc áo vest.
- Nữ: Áo truyền thống hoặc áo sơ mi quần tây hoặc váy dài qua gối và dài hơn lễ phục, giầy hoặc dép có quai hậu.
- Không đi dép.
Đề nghị Anh/Chị hoàn thành các thủ tục tài chính với Phòng Tài vụ của Nhà trường (P217 nhà A1) và trả các tài liệu đã mượn của Nhà trường cho Thư viện trước ngày 6/6/2019.

Danh sách nhận bằng xem tại đây: /Portals/0/2019/DSnhanbangdot12019.pdf